Nhận coin miễn phí về ví Trust

Nhận coin miễn phí Airdrop hay Bounty là gì?

Airdrop nếu dịch ra thì có nghĩa là trên trời rơi xuống, những thứ cho miễn phí, phát miễn phí nhưng ràng buộc bởi các điều kiện cơ bản.

Trong thị trường crypto thì airdrop có nghĩa là việc các nhà phát triển dự án sẽ phát hành các đồng token miễn phí cho những người tham gia làm nhiệm vụ.

Họ sẽ phải làm các nhiệm vụ của nhà phát triển dự án yêu cầu như: đăng ký tài khoản, giới thiệu bạn bè tham gia, like share bài viết lên mạng xã hội,…Sau đó bạn sẽ được nhận các đồng token miễn phí.

Khi những đồng token này được lên sàn giao dịch thì sẽ có giá trị và được gọi là coin. Lúc này bạn có thể bán số coin đó đi để lấy tiền về sử dụng.

FILE PHOTO: A representation of virtual currency Bitcoin is seen in front of a stock graph in this illustration taken November 19, 2020. REUTERS/Dado Ruvic/Illustration/File Photo

Nhưng tại sao nhà phát triển dự án lại phát token miễn phí cho bạn???. Bởi vì đây là hình thức chiến dịch quảng bá nhằm mục đích thu hút sự quan tâm từ cộng đồng biết đến dự án nhiều hơn.

Khi có nhiều người tham gia dự án và nắm giữ số lượng lớn token sẽ giúp tăng giá trị cho token của họ. Không những thế, mong muốn của họ là token được lên sàn giao dịch.

Ví Trust là gì?

Trust Wallet là một trong những ví tiền mã hóa phổ biến và an toàn nhất, cung cấp trải nghiệm tất cả-trong-một và trực quan cho người dùng. Ứng dụng cho phép bạn lưu trữ an toàn hơn 3 triệu tài sản tiền mã hóa trên hơn 60 blockchain.

Hiện nay các Airdrop đa số scam, vì vậy việc nhận coin miễn phí có thể thông qua những trang web uy tín ở bên dưới. Một số cách để nhận coin miễn phí bao gồm:

Affliate để kiếm Bitcoin?

Tiếp thị liên kết là cách kiếm Bitcoin khá dễ dàng đối với các blogger, web tin tức, người có ảnh hưởng truyền thông xã hội với mọi người hằng ngày. Tương tự như các quảng cáo thông thường, các trang mạng của bạn sẽ gắn các URL hoặc mã quảng cáo để độc giả có thể nhìn thấy. Và nếu họ nhấp vào liên kết đó thì bạn sẽ nhận được Bitcoin thay vì nhận tiền mặt.

Chơi game để kiếm Bitcoin trên mạng?

Hiện nay có rất nhiều trò chơi giúp bạn có thể kiếm được Bitcoin cho riêng mình. Tuy nhiên lượng Bitcoin mà bạn nhận được từ việc chơi các trò chơi không được nhiều, cách kiếm này chỉ phù hợp với những người có nhiều thời gian rảnh rỗi.

Ngoài ra hiện nay có rất nhiều sòng bạc kỹ thuật số, nó sử dụng Bitcoin làm tiền tệ để trao đổi trên đó. Mặc dù cách này thú vị với bạn nếu bạn thích đánh bạc, nhưng đây không phải là một cách tốt nhất để kiếm tiền. Giống như bất kỳ sòng bạc khác, tỷ lệ cược sẽ luôn có lợi cho nhà cái. Đây là hình thức mà chúng tôi không khuyến khích vì nó sẽ đem lại rủi ro cho bạn khi không kiểm soát được tính may rủi của nó.

Làm Trader để kiếm Bitcoin

Trong các cách kiếm Bitcoin thì Trading là cách tốt nhất hiện nay, bạn có thể dễ dàng đầu tư mua bán Bitcoin để kiếm lời thông qua các sàn giao dịch Bitcoin uy tín. Tuy nhiên để có thể tạo ra lợi nhuận từ Bitcoin bạn cần phải có nhiều kinh nghiệm và khả năng đầu tư nhạy bén, biết khi nào nên mua Bitcoin, lúc nào nên bán Bitcoin.

Khi tham gia đầu tư mua bán BTC trên các sàn giao dịch thì các bạn nên chọn những sàn uy tín, minh bạch để tránh các rủi ro có thể khiến bạn mất tài sản.

Các web kiếm Bitcoin miễn phí tốt nhất

1. Freebitco.in- Trang web kiếm Bitcoin miễn phí tốt nhất từ trước đến nay, bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản, mỗi giờ sẽ được claim một lần và sẽ kiếm được vài chục satoshi (1 Bitcoin = 100 triệu satoshi) và 2 vé lottery tickets để chơi game hoặc đổi ra Bitcoin.

2. AdBTC.top – Surf quảng cáo và đào Bitcoin miễn phí cực tốt xếp thứ 2 mà bạn nên tham gia. Mình đã và đang kiếm được kha khá Bitcoin từ trang uy tín này.

3. Trình duyệt CryptoTab – Đào Bitcoin bằng máy tính cá nhân nhàn rỗi của bạn dựa vào CPU nhưng hoàn toàn không giật lag, chỉ việc treo máy cũng có Bitcoin.

4. Free-ethereum.io là một trang cho phép kiếm ETH miễn phí tương tự như trang Freebitco.in ở trên, xem hướng dẫn chi tiết cùng bằng chứng thanh toán mới tại đây.

5. Timebucks – Khảo sát, đăng video kiếm tiền, thanh toán tự động vào thứ 5 hàng tuần qua ví Bitcoin của bạn. Xem chi tiết cách kiếm tiền với TimeBucks tại đây.

6. Okex là sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử đứng thứ 5 trên thế giới trong năm 2021. Hiện sàn đang có chính sách tặng miễn phí Bitcoin đến các người dùng, yêu cầu phải có hộ chiếu (passport) mới có thể đăng ký tài khoản , chi tiết cách kiếm Bitcoin free với Okex.

7. Coinpayu – Trang kiếm Bitcoin mới có thể làm offer, xem video và window ads để kiếm thêm Bitcoin. Xem chi tiết bài hướng dẫn với Coinpayu.

8. BTCclicks.com – Trang kiếm Bitcoin miễn phí từ click uy tín, website đã đi vào hoạt động từ năm 2015 đến nay và không có một trang web nào trả giá click cao hơn.

9. Ngoài ra bạn có thể xem thêm danh sách các con  Bot kiếm tiền Bitcoin, ETH, Dogecoin trên Telegram.

10. ClaimFreeCoins.io – Trang kiếm Dogecoin, LTC, BCH, Tron và nhiều loại coin khác nhau trả qua Faucetpay.io, xem hướng dẫn chi tiết tại đây.

11. Faucetpay.io là 1 ví điện tử để tích trữ những lượng Bitcoin nhỏ của các trang web kiếm tiền online mà nhận tiền qua Bitcoin, người dùng khi tham gia các trang kiếm Bitcoin mỗi lần sẽ nhận được 1 ít Bitcoin không thể rút trực tiếp về các ví phổ biến như Coinbase hoặc Blockchain ngay lập tức mà phải rút về đây để tích nhiều lên, sau khi có nhiều mới rút về ví Coinbase hoặc Blockchain, mục đích để giảm thiểu chi phí chuyển tiền trong mạng lưới Bitcoin.

12. Faucetcrypto.com – Kiếm Bitcoin, Ethereum, Dash miễn phí bằng nhiều hình thức tổng hợp như claim miễn phí, rút gọn link hoặc PTC ads. Xem chi tiết cách chiến FaucetCrypto tại đây.

Bên trên là các trang đào Bitcoin miễn phí uy tín nhất mà bạn nên tham gia, ngoài ra nên cảnh giác 99% các trang còn lại toàn là các trang lừa đảo, scam, không thanh toán cho các bạn. Điển hình là 3 trang Startminer.com, bitminer.io và btcprominer.life đã scam từ rất lâu rồi mà nhiều trang web vẫn giới thiệu các bạn tham gia.

FILE PHOTO: A representation of virtual currency Bitcoin is seen in front of a stock graph in this illustration taken November 19, 2020. REUTERS/Dado Ruvic/Illustration/File Photo

Các sàn giao dịch tiền điện tử, Bitcoin uy tín nên tham gia

Giá trị Bitcoin và các đồng tiền điện tử trong vòng 6 năm qua hầu hết đã tăng từ 30 đến 100 lần là bình thường. Và nhiều nhà đầu tư đã thực sự trở nên giàu có từ tiền điện tử. Xu hướng năm nay và nhiều năm về sau nữa tiền điện tử vẫn luôn luôn là 1 chủ để nóng nhất của việc kiếm tiền trên mạng.

Trade coin là hình thức mua bán coin (tiền điện tử) kiếm lời (mua lúc giá thấp và bán giá cao). Nói mua bán thì có vẻ thấy dễ quá, nhưng muốn làm giàu với Trade coin, bạn phải có kinh nghiệm rất nhiều. Trong đó có khả năng đọc hiểu được biểu đồ để biết được điểm dừng của giá, khả năng phán đoán và tính quyết đoán kèm theo yếu tố may mắn nữa. Đa số các coin đều bị chi phối bởi Bitcoin, nên để nắm được giá của nó bạn cũng phải nắm được tình hình Bitcoin. Hình thức này đòi hỏi bạn phải có vốn, tầm nhìn và may mắn.

Bạn nên tham gia các sàn giao dịch uy tín bên dưới để mua bán hoặc trao đổi Bitcoin của mình:

1.Binance – Sàn giao dịch mua bán tiền điện tử lớn nhất trên thế giới, khối lượng giao dịch đạt trên 30 tỷ USD hàng ngày.

2. Huobi – Sàn giao dịch top 2 thế giới về volume giao dịch ETH, Bitcoin và các đồng tiền số khác, đạt trên 20 tỷ USD hàng ngày.

3Kraken – Sàn giao dịch top 3 thế giới về số lượng giao dịch các loại tiền điện tử hàng ngày, một lựa chọn rất tốt phải kể đến nếu bạn không muốn tham gia 2 sàn top 1 và top 2 ở trên.

4. Okex là sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử đứng thứ 5 trên thế giới, sàn đang có chương trình tặng Bitcoin miễn phí hàng ngày và cũng là nơi mua bán trao đổi Bitcoin và tiền ảo uy tín.

5. Coinex – Sàn giao dịch điện tử trong top 10 hiện nay đang có nhiều chính sách ưu đãi các thành viên tham gia, sử dụng đồng CET và chia lợi nhuận phí trade coin cho tất cả các thành viên tham gia.

6.Bitfinex – Sàn giao dịch được thành lập tại quần đảo Virgin thuộc nước Anh và trụ sở chính được đặt tại Đài Loan, London, Hong Kong. Đội ngũ điều hành có mặt trên toàn thế giới.

7. Poloniex – là một trong những sàn giao dịch tiền ảo hoạt động rất mạnh trên thế giới nhờ có những tính năng bảo mật mạnh mẽ và các tính năng giao dịch tiên tiến.

8. Remitano – Trang mua hoặc bán Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Litecoin, USDT, XRP bằng trực tiếp các tài khoản ngân hàng Việt Nam như Vietcombank, Techcombank.

Ngoài ra có những cách kiếm Bitcoin miễn phí nào khác không?

Đây là một số bài hướng dẫn kiếm Bitcoin chi tiết khác mà bạn có thể tận dụng để kiếm Bitcoin vì tương lai 1 Bitcoin = 1 triệu USD là hoàn toàn có thể:

Chúc mọi người kiếm tiền thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *