Vinaresearch ra đời ngày nào? lừa đảo hay uy tín [2022]

Khảo sát Vinaresearch là gì?

VinaResearch là website cung cấp khảo sát kiếm tiền Online của Công ty cổ phần W&S – Doanh nghiệp 100% vốn Nhật Bản tiên phong trong lĩnh vực Nghiên cứu thị truờng trực tuyến tại Việt Nam. Công ty được thành lập vào năm 2011 bởi ông Fujii Yoshio, Tổng giám đốc Tập đoàn World Wide System Nhật Bản.

Khi kiếm tiền với Vinaresearch, các bạn có thể tham gia trả lời khảo sát phục vụ nhu cầu nghiên cứu của các doanh nghiệp, tổ chức và đoàn thể. Thông tin khảo sát được thu thập và phân tích nhằm cung cấp cho đơn vị nghiên cứu bộ dữ liệu thống kê hoặc báo cáo tổng hợp, làm nền tảng cho các quyết định phát triển chiến lược.

Khi bạn tham gia khảo sát sẽ được nhận được một số điểm thưởng tương ứng. Điểm thưởng được sử dụng để chuyển đổi thành các phần quà giá trị như: thẻ cào điện thoại, tiền mặt thanh toán qua Ngân Lượng hay liên kết mua hàng tại một số Website liên kết.

Các bạn khi tham gia Vinaresearch trả lời những khảo sát từ hệ thống sẽ được nhận được một số điểm thưởng tương ứng. Số điểm này sẽ được sử dụng để chuyển đổi thành các phần quà giá trị như: thẻ cào điện thoại, tiền mặt qua Ngân lượng…
Với Vinaresearch trang kiếm tiền từ việc làm khảo sát không cần phải có máy tính.. mà ở đây chúng ta dễ dàng tham gia trên mọi hệ điều hành. Đầu tiên các bạn hãy đăng ký một tài khoản miễn phí từ trang Vinaresearch.
ĐĂNG KÝ NGAY

Sau đó điền các thông tin về email ( Tài khoản google ), số điện thoại của bạn và mật khẩu tài khảo có ít nhất là 6 ký tự. Cuối cùng hoàn thành captcha và nhấn đăng ký, thế là công việc register tài khoản đã thành công, hãy kiểm tra gmail của bạn để xác minh tài khoản này nhé.
Sau khi đăng nhập để xem danh sách khảo sát bạn vào “Danh sách khảo sát” trên thanh menu trên cùng của trang web này.

Danh sách khảo sát kiếm tiền vinaresearch

Cách kiếm tiền với Vinaresearch

Có rất nhiều cách để bạn có thể kiếm tiền với Vinaresearch, điển hình như những cách sau:

Cách 1: Tiến hành khảo sát và nhận tiền

Khảo sát trên Vinaresearch chia làm 4 loại như sau:

Khảo sát riêng tư:

Khảo sát riêng tư là loại khảo sát chỉ có một số thành viên mới phù hợp, đây là dạng khảo sát có 30-40 câu hỏi, sau khi hoàn thành bạn sẽ nhận từ 100-500 điểm tương đương 10,000 VNĐ – 50,000 VNĐ. Điểm sẽ được cộng vào tài khoản 10 ngày sau khi khảo sát đó kết thúc.

Bạn ấn vào dòng “Danh sách khảo sát” để xem những khảo sát có thể làm kiếm tiền.

Với mỗi khảo sát hoàn thành bạn sẽ nhận được một số điểm tương ứng.

Bạn nên truy cập vào App thường xuyên để cập nhật thêm khi có khảo sát mới nhé

Khảo sát công khai:

Khảo sát công khai là loại khảo sát mà các bạn thu được khá ít điểm, với dạng khảo sát này bạn chỉ cần trả lời từ 10-20 câu hỏi để lấy 10-20 điểm, số điểm này tương đương 1000 – 2000 VNĐ. Tuy nhiên khác với khảo sát riêng tư, điểm của dạng khảo sát này sẽ được cộng vào tài khoản ngay sau khi khảo sát kết thúc.

Khảo sát nhanh:

Mỗi bài khảo sát chỉ có một câu hỏi với rất nhiều đáp án trả lời. Bạn cần làm với tốc độ nhanh để nhận được điểm thưởng. Nếu câu hỏi đó bị người khác trả lời mất, bạn sẽ không nhận được điểm thưởng.

Khảo sát thông tin:

Khảo sát thông tin là khảo sát mà bạn sẽ không nhận được điểm thưởng tuy nhiên nếu dành thời gian đầu tư tham gia các khảo sát này, bạn sẽ có cơ hội nhận thư mời tham gia khảo sát lớn từ các đối tác của W&S. Thông thường với mức thưởng mà các đối tác của W&S cung cấp sẽ từ 20 – 280 điểm, nên sẽ hấp dẫn được rất nhiều người tham gia.

Vinaresearch.net là 1 trang khảo sát kiếm tiền uy tín. Bạn có thể kiếm điểm rồi quy đổi thành tiền. 100 điểm = 10kSau đây mình chia sẻ cách để có 250 điểm mỗi ngày.

Mỗi ngày có từ 2 –  5 bài khảo sát gồm: Khảo sát riêng tư, khảo sát công khai, khảo sát nhanh, khảo sát thông tin. Bạn đạt tầm 70 điểm.
Khảo sát hay có nhất là khảo sát công khai và riêng tư có 1 – 500 điểm. Để đạt điểm tối đa hãy trả lời đúng sự thật với thông tin khai báo khi đăng ký. Nếu sai bị mất điểm hoặc ít điểm.Với khảo sát hỏi: Bạn đã sử dụng sản phẩm vệ sinh nào 3 tháng qua
Câu trả lời hay nhất là bấm hết các nút. Vì người khảo sát họ có thể đang lấy thông tin khách hàng 1 trong các sản phẩm đó. Giả sử bạn 3 tháng qua không sử dụng nước lau kính. Mà bạn không tick vào thì giả sử bài khảo sát đó cần thông tin khách hàng nước lau kích thì họ sẽ loại bạn ra vì cho rằng bạn không phải đối tượng bài khảo sát này. Nếu khảo sát đó có 25 điểm thì bạn chỉ được 2 điểm thôi.
Hãy trả lời sao có lợi cho mình, vì mình không dùng thì nói người nhà dùng. Thật thà quá sẽ bị ít điểm.
Nếu chưa đạt 70 điểm thì đăng câu hỏi khảo sát ở mục khảo sát nhanh. Mỗi bài đăng được duyệt được cộng 10 điểm.
Để có được nhiều bài khảo sát hãy siêng trả lời các khảo sát ở phần khảo sát thông tin. Mặc dù khảo sát đó không tính điểm hiện tại nhưng sẽ gửi nhiều bài cho bạn về khảo sát.Bạn đã có 70đ giờ kiếm thêm 30 điểm bằng cách mời mỗi ngày cho bằng được 3 người đăng ký. Bạn có thể đăng ký thông tin cho người thân. Nhưng thông tin cần chính xác nhá. Gian lận cũng dễ bị loại. Mỗi đăng ký thành công bạn có 10 điểm.
Bây giờ bạn đã có được 100 điểm và làm sao để có 150 điểm nữa.    Rất đơn giản bạn hãy giúp 3 người đã đăng ký dưới link của bạn tất cả các mẹo bạn làm để họ có được 100 điểm đầu tiên kể từ ngày tham gia thì bạn sẽ được tặng 50 điểm. Giúp 3 người bạn có 150 điểm rồi. Cái này đôi bên cùng có lợi mà.Số điểm giúp người khác không được cộng ngay mà đến khi nào họ có 100 điểm. Nên ngày khác bạn cứ làm khảo sát tiếp. Dần dần bạn ấy đạt 100 điểm  bạn được cộng vào.
Như vậy tổng cộng bạn có 250 điểm/ngày tương đương 25 ngàn đồng. Bình quân 1 tháng bạn có 750.000 Đồng. Đây là cách mà người bình thường nhất có thể làm được. Còn bạn giỏi internet marketing hay đang là chủ nhiệm 1 câu lạc bộ gì đó thì điểm bạn sẽ có thể gấp đôi, gấp 3 số đó.
Với Vinaresearch bạn có thể kiếm 500.000 – 1.000.000 VNĐ là trong tầm tay.

Cách 2: Mời bạn bè cùng tham gia

Bạn chỉ cần giới thiệu người quen, bạn bè cùng tham gia vào Vinaresearch thông qua đường link giới thiệu thì bạn sẽ nhận ngay 10 điểm tương đương 1,000 VNĐ. Hiện Vinaresearch đang có chương trình khích lệ, nếu người được giới thiệu đạt 100 điểm đầu tiên thì bạn cũng sẽ nhận được thêm 50 điểm thưởng.

Mong rằng bài viết trên của Tiền Ảo News, các bạn đã hiểu rõ Vinaresearch là gì và cách kiếm tiền với Vinaresearch như thế nào. Hãy thường xuyên truy cập tienao.news để theo dõi và cập nhật nhanh chóng những hình thức kiếm tiền online hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *