InfoQ có lừa đảo hay không? [2022]

InfoQ Là Gì? Có Nên Làm Khảo Sát Kiếm Tiền Tại Đây

InfoQ là trang khảo sát kiếm tiền online uy tín 2021 mà mình vẫn tin tưởng tham gia để kiếm thêm thu nhập hoặc kiếm thêm thẻ cào những lúc rảnh rỗi. Mỗi khảo sát tại InfoQ tầm khoảng 5 đến 40 câu hỏi. Và thông thường nhất là khoảng 10 câu hỏi. Sau khi hoàn thành bạn sẽ được khoảng 1 – 107 điểm, tương ứng 100vnđ – 10.700vnđ, 1 điểm = 100 vnđ.

Hiện tại, InfoQ hiện cung cấp 2 phương thức thanh toán (quy đổi). Đó là mã thẻ cào điện thoại và thanh toán tiền mặt qua Bảo Kim (ví điện tử của Việt Nam). Số điểm tối thiểu để quy đổi ra là 500 điểm = 50.000vnđ.

Cách tính điểm, thanh toán khi trả lời khảo sát kiếm tiền

Thông thường sẽ có những website chuyên về nghiên cứu thị trường. Các bạn chỉ việc lên đó và tạo một tài khoản, làm theo các bước hướng dẫn. Tạo tài khoản đó nó còn dễ hơn tạo một facebook cá nhân nửa.

Và với mỗi cuộc khảo sát hoàn thành, thông thường bạn sẽ nhận được khoảng 5 – 50 câu hỏi khảo sát. Bạn sẽ được thưởng một số điểm nhất định, nó giao động khoảng 5 – 1000 điểm. Điểm còn tùy vào số lượng câu hỏi của mỗi cuộc khảo sát và từng website của từng công ty khảo sát.

Nếu các bạn muốn kiếm tiền bằng cách này hãy chọn những website uy tính nhé. Sau khi đã tích đủ số điểm nhất định, thì bạn sẽ dùng số điểm này quy đổi ra tiền mặt và được thanh toán qua ngân hàng hoặc đổi lấy mã số thẻ cào điện thoại, theo 1 tỷ lệ nhất định, thông thường 1 điểm = 100 vnđ.

Trang khảo sát nào cũng vậy, không phải ngày nào cũng có những khảo sát để cho bạn kiếm tiền. Nó có thể có đến 10 khảo sát mỗi ngày và giúp chúng ta kiếm vài trăm 1 ngày. Tuy nhiên cũng có lúc cả tuần chẳng có khảo sát nào. Và đồng nghĩa với việc cả tuần đó chúng ta không kiếm được đồng nào cả. Vì vậy nếu muốn kiếm nhiều tiền bằng cách này, bạn nên bỏ thêm thời gian tham gia thêm nhiều website khảo sát khác của nhiều nhiều công ty nghiên cứu thị trường khác nhé.

InfoQ có lừa đảo (Scam) không?

Chính sách trả thưởng của InfoQ rất minh bạch, khi các bạn đủ điểm thưởng có thể tiến hành yêu cầu rút tiền thưởng ngay, và hệ thống sẽ làm việc và chuyển thưởng cho bạn rất đúng lịch. Mặc dù hoạt động chưa lâu nhưng InfoQ đã khẳng định được thương hiệu của mình trong lĩnh vực khảo sát trực tuyến và trở thành công ty khảo sát hàng đầu tại Việt Nam, không những thế InfoQ còn được nhiều thành viên MMO trên thế giới biết đến và tin tưởng sử dụng, từ khi thành lập cho đến nay mặc dù đã trải qua nhiều sóng gió có nhiều thông tin rằng InfoQ lừa đảo nhưng đó chỉ là ý kiến trái chiều, nếu là cty lừa đảo thì họ đã không thể đứng vững qua nhiều ngày tháng và tồn tại đến bây giờ rồi, vì vậy các bạn có thể hoàn toàn yên tâm làm khảo sát với InfoQ nhé.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản InfoQ để bắt đầu tham gia khảo sát

Bước 1: Các bạn truy cập vào trang chủ https://infoq.vn/Registers và nhấn vào Đăng ký ở góc phải màn hình để bắt đầu tạo tài khoản nhé.

Bước 2: Các bạn hãy điền đầy đủ thông tin vào Form đăng ký của InfoQ như hình dưới nhé:

  • Các bạn tiến hành điền đầy đủ thông tin, họ tên, địa chỉ Email, số điện thoại, và mật khẩu vào form đăng ký của InfoQ sau đó nhấn Xác nhận, InfoQ sẽ yêu cầu bạn nhấn Xác nhận một lần nữa, các bạn hãy ấn xác nhận tiếp nhé.
  • Một thông báo xác nhận hoàn tất quá trình đăng ký

Bước 3: Các bạn hãy đăng nhập vào Email mà các bạn đã đăng ký ở bước 2 để tiến hành kích hoạt tài khoản nhé, nếu ở hộp thư đến không thấy các bạn hãy kiểm tra trong phần thư rác (spam) nhé.

  • Các bạn hãy nhấn vào link mà InfoQ gửi để kích hoạt tài khoản nhé. Nếu các bạn nhận được thông báo giống hình dưới là tài khoản của các bạn đã được tạo thành công.

Hướng dẫn kiếm tiền với InfoQ

Sau khi các bạn tạo tài khoản xong khi đăng nhập vào InfoQ các bạn sẽ nhận được khảo sát đầu tiên có tên là Welcome survey, đây là khảo sát đầu tiên dành cho những tài khoản mới tạo, sau khi hoàn thành các bạn sẽ nhận được 20P tương đương với 2,000 VNĐ.

  • Các bạn hãy tiến hành nhấn vào nút Khảo sát để bắt đầu làm nhé.
  • Sau khi trả lời xong 10 câu hỏi mà InfoQ đưa ra các bạn nhấn kết thúc để hoàn tất bài khảo sát nhé. Sau khi khảo sát kết thúc bạn sẽ nhận được số xu tương ứng trong khoảng vài giờ tiếp theo.

Hiện tại có rất nhiều cách kiếm tiền đối với InfoQ như sau: 

Cách 1Trả lời khảo sát Happy Hour 

  • Khảo sát Happy Hour sẽ diễn ra chỉ 1 lần duy nhất mỗi tháng theo khung giờ mà InfoQ quy định các bạn chỉ cần trả lời 1-3 câu hỏi mà InfoQ đưa ra là có thể nhận đến 100 điểm tương đương với 10,000 VNĐ.
  • Tặng 100 mã khảo sát X5 cho 100 thành viên đầu tiên tham gia trả lời 01 khảo sát vào khung giờ 21 – 22h các ngày chủ nhật trong tuần. Các bạn nhớ nhé chỉ cần nhanh tay log in tài khoản và trả lời 01 khảo sát bất kỳ, sẽ được hệ thống của InfoQ ghi nhận và cộng 100 Mã khảo sát X5 cho 100 thành viêntham gia khảo sát đầu tiên vào ngày thứ hai hàng tuần cho các bạn luôn.

Cách 2: Trả lời khảo sát kiếm tiền Online 

Hàng ngày InfoQ sẽ gửi những khảo sát vào tài khoản của các bạn, các bạn chỉ cần nhấn vào và làm thôi.

  • Hoàn thành mỗi khảo sát các bạn sẽ nhận được từ 1-107 Điểm tùy vào số câu hỏi và độ khó của từng khảo sát mà số điểm nhận được nhiều hay ít khác nhau.
  • Lưu ý: Có ngày có nhiều khảo sát, có ngày có ít hoặc có khi cả tuần không có khảo sát, vì vậy nếu có khảo sát các bạn hãy làm ngay nhé, khi nào có khảo sát mới InfoQ sẽ thông báo cho bạn qua Email, hãy thường xuyên check mail để không bỏ lỡ khảo sát nào nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *